Lễ kết nạp Đảng viên thuộc Chi bộ Phòng Nghiên cứu Địa kỹ thuật

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Thực hiện Quyết định số 119/QĐ-ĐU ngày 25 tháng 7 năm 2023 của Đảng ủy Quận Đống Đa về việc kết nạp đảng viên, ngày 21 tháng 08 năm 2023 Chi bộ Phòng Nghiên cứu Địa kỹ thuật, thuộc Đảng ủy bộ phận Viện Thủy Công – Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Văn Thức – Nghiên cứu viên Phòng NC Địa kỹ thuật – Viện Thủy công – Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thành Công – Bí thư Đảng bộ bộ phận Viện Thủy công – Viện trưởng Viện Thủy Công; đồng chí Nguyễn Chí Thanh đảng ủy viên Đảng bộ bộ phận Viện Thủy công – Phó viện trưởng Viện Thủy Công và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Đinh Văn Thức đọc đơn xin vào Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Bá Thao – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Văn Thức. Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Vũ Bá Thao – Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Vũ Bá Thao thay mặt chi ủy chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩn chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đinh Văn Thức trong thời gian dự bị.

Đồng chí Đinh Văn Thức đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thành Công Bí thư Đảng bộ bộ phận Viện Thủy công và đồng chí Nguyễn Chí Thanh đảng ủy viên Đảng bộ bộ phận Viện Thủy công đã phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới, đồng thời chỉ đạo Chi bộ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ đảng viên mới Đinh Văn Thức hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên dự bị để được trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng.

Trong niềm xúc động, đồng chí Đinh Văn Thức trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.

 

Người viết tin: Trần Văn Quang