Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Viện Thủy công 19/8/2008-19/8/2022

Để chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Viện Thủy công (19/8/2008-19/8/2022), đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các cán bộ công nhân viên chức toàn Viện, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để cùng phối hợp, hỗ trợ, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn Viện. Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Viện Thủy công, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Thanh niên đã tổ chức giải thể thao chào mừng 14 năm thành lập Viện Thủy công.

Image001

Giải thể thao diễn ra với 2 nội dung bóng đá nam và tennis đôi nam, giải đấu quy tụ gồm 3 đội bóng và 04 cặp tennis được tổ chức tại sân bóng trường đại học Thủy lợi và sân tennis Viện Thủy công.

Bóng đá nam có ba đội tham gia: Trung tâm công trình Đồng bằng ven biển và Đê điều; Liên quân Trung tâm Hồ đập – Trung tâm Phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn; Liên quân Trung tâm công trình Ngầm – Phòng NC Địa kỹ thuật – Phòng NC Vật liệu.

Tennis đôi nam gồm 4 cặp đấu: PGS.TS Nguyễn Thành Công – TS. Phan Trường Giang; TS Vũ Bá Thao – Ths.Phạm Hồng Quân; Ths.Lê Đình Hưng – Ths.Bùi Mạnh Duy; Ths.Trần Văn Quang – Ths.Bùi Xuân Việt

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình không biết mệt mỏi của các cổ động viên, các trân đấu đã diễn ra rất gay cấn, quyết liệt, kịch tính. Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp với chức vô địch môn bóng đá nam thuộc về đội bóng liên quân Trung tâm công trình Ngầm – Phòng NC Địa kỹ thuật – Phòng NC Vật liệu và giải nhất môn tennis đôi nam thuộc về cặp PGS.TS. Nguyễn Thành Công – TS. Phan Trường Giang.

Một số hình ảnh giải tennis:

Image003 Image004 Image005 Image006 Image009 Image010 Image011