Lễ kết nạp Đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Công trình ngầm

Thực hiện Quyết định số 65-QĐ/QU ngày 20 tháng 06 năm 2023 của Quận ủy Đống Đa về việc kết nạp đảng viên, ngày 07 tháng 07 năm 2023 Chi bộ Trung tâm Công trình Ngầm, thuộc Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Tô Quang Trung – Nghiên cứu viên Trung tâm Công trình Ngầm, Viện Thủy công, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thành Công Bí thư Đảng bộ bộ phận Viện Thủy công và toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hải – Phó Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Tô Quang Trung.

Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam,…

Đồng chí Nguyễn Đình Hải nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đồng chí Phùng Vĩnh An và Nguyễn Đình Hải tiếp tục giúp đỡ Đảng viên dự bị.Đồng chí Nguyễn Thành Công phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thành Công phát biểu

Chi bộ được nghe phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thành Công Bí thư Đảng bộ bộ phận Viện Thủy công, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Đảng viên mới cũng được nghe góp ý của các Đảng viên trong chi bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Thành Công và các Đảng viên chi bộ Trung tâm Công Trình Ngầm

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Thành Công và các Đảng viên chi bộ Trung tâm Công Trình Ngầm

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trung tâm công trình Ngầm tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng lực lượng Đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

 

Từ khóa: Kết nạp đảng viên, Công trình Ngầm, Viện Thủy công,….