Lễ kết nạp Đảng viên thuộc Chi bộ Khối chức năng

Thực hiện Quyết định số 317-QĐ/QU ngày 27 tháng 12 năm 2023 về việc công nhận đảng viên chính thức và Quyết định số 32-QĐ/QU ngày 01 tháng 02 năm 2024 về việc kết nạp đảng viên của Quận ủy Đống Đa về việc kết nạp đảng viên, được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công, ngày 27 tháng 02 năm 2024 Chi bộ Khối chức năng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Lý và công nhận đảng viên chính thức với đồng chí Văn Thị Thu Hiền.

Đến dự lễ kết nạp, ngoài toàn thể các Đảng viên của Chi bộ, còn có sự có mặt của đồng chí  Nguyễn Thành Công – Bí thư đảng ủy bộ phận – Q. Viện trưởng, đồng chí Ngô Anh Quân – Phó Bí thư đảng ủy bộ phận – Phó Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng.

Đồng chí Phan Trường Giang – Bí thư Chi bộ Khối chức năng – trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Lý

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Trường Giang – Bí thư chi bộ đã công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Thị Lý và công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Văn Thị Thu Hiền. Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thành Công – Bí thư Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công – trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Văn Thị Thu Hiền

Đồng chí Nguyễn Thành Công – Bí thư Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Văn Thị Thu Hiền. Đồng chí chúc mừng Chi bộ kết nạp được thêm Đảng viên mới, đồng thời chỉ đạo Chi bộ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ đồng chí Đỗ Thị Lý hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên dự bị để được trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng. Đồng chí cũng chúc mừng đồng chí Văn Thị Thu Hiền đã trải qua thời gian thử thách và trở thành đảng viên chính thức, tin tưởng đồng chí Hiền sẽ tiếp tục phấn đấu, góp phần xây dựng Chi bộ Khối chức năng thêm lớn mạnh và theo dõi, đào tạo, giúp đỡ các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Các đại biểu tham gia buổi lễ kết nạp Đảng viên mới chụp ảnh kỷ niệm

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và thành công tốt đẹp.

Người viết tin: M.V