Viện Thủy công gặp mặt chúc mừng tân PGS.TS.Ngô Anh Quân

Sáng ngày 02/05/2024, Viện Thủy công đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng PGS. TS. Ngô Anh Quân chính thức được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của PGS. TS. Nguyễn Thành Công – Q. Viện Trưởng Viện Thủy công, TS. Nguyễn Chí Thanh – Phó Viện trưởng và đại diện các lãnh đạo đơn vị trực thuộc Viện.

Tap The

GS.TS. Nguyễn Thành Công – Q.Viện trưởng, TS. Nguyễn Chí Thanh – Phó Viện trưởng cùng đại diện lãnh đạo đơn vị trực thuộc Viện tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Ngô Anh Quân

PGS. TS. Nguyễn Thành Công đã thay mặt toàn bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Viện Thủy công gửi lời chúc mừng tới tân PGS.TS Ngô Anh Quân đã chính thức được công nhận, bổ nhiệm và là 01 trong 03 PGS hiện đang công tác tại Viện Thủy Công.

Trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo đã dành lời khen ngợi và ghi nhận những đóng góp của PGS.TS. Ngô Anh Quân trong quá trình xây dựng và phát triển Viện. Để đạt được thành quả nêu trên, PGS đã trải qua một chặng đường dài không ngừng nỗ lực phát triển bản thân và đội ngũ cán bộ trong Viện. Ban lãnh đạo tin tưởng PGS.TS. Ngô Anh Quân sẽ tiếp tục kế thừa phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục đóng góp và đạt nhiều thành công hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học, dự án sản xuất và đào tạo nguồn cán bộ chất lượng cao cho Viện Thủy công, cho ngành và cho đất nước.

PGS.TS.Ngô Anh Quân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Viện và các đơn vị trực thuộc đã phối hợp, cùng đồng hành trong thời gian qua.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và vui vẻ, lãnh đạo các đơn vị gửi lời chúc mừng tới PGS.TS. Ngô Anh Quân với dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.

Lanh Dao Vien

Ban lãnh đạo Viện chúc mừng PGS Ngô Anh Quân

Hc Kt

Đại diện Ban chức năng chúc mừng PGS.TS. Ngô Anh Quân

Tt Ho Dap

Lãnh đạo Trung tâm công trình Hồ đập chúc mừng PGS.TS. NGô Anh Quân

Tt Hạ Tầng

Lãnh đạo Trung tâm Phát triển cơ sở hạ tầng nông thông chúc mừng PGS.TS. Ngô Anh Quân

Ttdbvb

Lãnh đạo Trung tâm công trình Đồng bằng ven biển và đê điều chúc mừng PGS.TS.Ngô Anh Quân

Người viết tin: BBT