Viện Thủy công tổ chức gặp mặt đầu xuân

Sáng ngày 12 tháng 2 (ngày 07 tháng giêng), theo truyền thống Viện Thủy công có buổi họp mặt đầu năm nhân dịp đầu xuân năm mới để trao những lời chúc tốt đẹp mong một năm thuận lợi thành công trong công việc, bình an sức khỏe và nhiều may mắn. Trong không khí ấm cúng không kém phần long trọng, GS.TS Nguyễn Quốc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Thủy công thông báo những tin vui đầu năm mới tới toàn thể lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Viện: Viện Thủy công mở mới được 01 đề tài cấp Nhà nước, ký được dự án lớn Cống Cái Lớn – Cái Bé và dự án xây dựng cải tạo cơ sở vật chất của Viện được chủ trương bố trí vốn trong năm. GS.TS Nguyễn Quốc Dũng cũng dành những lời chúc tới toàn thể các cán bộ và gia đình nhân viên một năm mới Sức Khỏe – An Khang, các cháu học tập tốt để xây dựng nước nhà kèm theo lì xì may mắn đầu năm.

Nhân dịp xuân năm mới, Viện Thủy công vinh dự được đón Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp &PTNT Hoàng Văn Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi Nguyễn Văn Tỉnh, lãnh đạo vụ Pháp chế, PGS.TS Nguyễn Vũ Việt – giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS Trần Đình Hòa, PGS.TS Nguyễn Tùng Phong – phó giám đốc Viện, lãnh đạo các Ban chức năng. Những tình cảm và chia sẻ đầy khích lệ của các lãnh đạo Bộ, Ngành dành cho Viện Thủy công là động lực để Viện cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành Thủy công nói riêng và đất nước nói chung.

Viện Thủy công trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, trao cơ hội của các lãnh đạo Bộ, cảm ơn những nỗ lực tâm huyết của các lãnh đạo Viện và lãnh đạo các đơn vị, cảm ơn sự đồng lòng hiệp lực của các cán bộ nhân viên để Viện có được những thành quả đáng ghi nhận ngày nay và sẽ đổi mới sáng tạo hơn nữa để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao trên nền kim chỉ nam hướng tới phát triển bền vững.