Lễ kết nạp Đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Công trình Hồ đập

Thực hiện Quyết định số 30-QĐ/QU và Quyết định số 31-QĐ/QU ngày 01 tháng 02 năm 2024 của Quận ủy Đống Đa về việc kết nạp đảng viên, được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công, ngày 20 tháng 02 năm 2024 Chi bộ Trung tâm Công trình Hồ đập đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú Lê Quý Kiên và Thái Doãn Hoàng. Đến dự lễ kết nạp, ngoài toàn thể các Đảng viên của Chi bộ, còn có sự có mặt của đồng chí PGS.TS Nguyễn Thành Công – Bí thư đảng ủy bộ phận – Q. Viện trưởng, đồng chí PGS.TS Ngô Anh Quân – Phó Bí thư đảng ủy bộ phận – Phó Viện trưởng và đồng chí TS. Nguyễn Chí Thanh – Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng; và các quần chúng ưu tú trong diện cảm tình Đảng của Trung tâm công trình Hồ đập.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Quốc Công, Bí thư Chi bộ Trung tâm Công trình Hồ đập đã đọc và trao quyết định kết nạp cho các đồng chí Lê Quý Kiên và Thái Doãn Hoàng. Các Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

01

Đồng chí Vũ Quốc Công – Bí thư Chi bộ Trung tâm công trình Hồ đập – trao quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Quý Kiên

02

Đồng chí Vũ Quốc Công – Bí thư Chi bộ Trung tâm công trình Hồ đập – trao quyết định kết nạp cho đồng chí Thái Doãn Hoàng

Thay mặt Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công, Đồng chí PGS.TS. Nguyễn Thành Công đã phát biểu chúc mừng Chi bộ kết nạp được thêm hai Đảng viên mới, đồng thời chỉ đạo Chi bộ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ các đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệmvụ của người đảng viên dự bị để được trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng.

03

Đồng chí Nguyễn Thành Công – Bí thư Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công – phát biểu chúc mừng chúc mừng và dặn dò các đồng chí đảng viên mới

Các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp đã trân trọng cảm ơn sự bồi dưỡng, giúp đỡ của Chi bộ Trung tâm Công trình Hồ đập và Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công để các đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, các đồng chí cam kết sẽ luôn phấn đầu, rèn luyện không ngừng nghỉ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng và đơn vị giao phó.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ KẾT NẠP

07

Đồng chí Nguyễn Thành Công – Bí thư Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công – chúc mừng đồng chí Lê Quý Kiên

04

Chi bộ Trung tâm Công trình Hồ đập  – chúc mừng đồng chí Lê Quý Kiên

05

Đồng chí Ngô Anh Quân – Phó bi thư Đảng ủy bộ phận Viện Thủy công –  chúc mừng đồng chí Thái Doãn Hoàng

06

Chi bộ Trung tâm Công trình Hồ đập  – chúc mừng đồng chí Thái Doãn Hoàng

08

Các đại biểu tham gia buổi lễ kết nạp Đảng viên mới chụp ảnh kỷ niệm

Người viết tin: M.V