Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm công trình Hồ đập

Ngày 9/10/2023, Viện Thủy công tổ chức Lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm Đồng chí Phạm Hồng Quân giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm công trình Hồ đập. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 06 tháng 10 năm 2023.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo Viện Thủy công, lãnh đạo khối phòng nghiệp vụ và các đơn vị chuyên môn.

Đồng chí Phạm Hồng Quân phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Quân đã bày tỏ sự cảm ơn tới Ban lãnh đạo Viện Thủy công, Ban Giám đốc và cán bộ Trung tâm công trình Hồ đập trong thời gian qua đã tin tưởng, đồng hành, giúp đỡ trong công việc cũng như trong các hoạt động đoàn thể. Trên cương vị mới, đồng chí hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các đồng nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó, góp phần phát triển Trung tâm công trình Hồ đập thêm vững mạnh.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện Thủy công, PGS.TS. Nguyễn Thành Công -Viện trưởng đã chúc mừng đồng chí Phạm Hồng Quân. Đồng chí Viện trưởng cũng  bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Quân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể lãnh đạo và các cán bộ trong trung tâm từng bước xây dựng và phát triển trung tâm theo đúng định hướng nhiệm vụ trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tư vấn và chuyển giao công nghệ.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Người viết tin: BBT