Diễn đàn Đồng bằng sông Cửu Long 2019- 18/06/19 Ngày 18/6, tại TP. Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả hai năm triển khai thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu.
Thí điểm không gửi bản giấy 21 loại văn bản điện tử đã ký số- 29/05/19 Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về nâng cao hiệu quả gửi, nhận văn bản điện tử có ký số giữa các bộ, ngành, địa phương, Văn phòng Chính phủ đề nghị các bộ, ngành, địa phương thực hiện ký số tất cả các văn bản điện tử gửi, nhận trên Trục liên thông văn bản quốc gia (trừ văn bản mật) giữa các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Văn phòng Chính phủ.
Cần có chính sách đột phá cho các nhóm nghiên cứu trong trường đại học- 07/01/19 Việt Nam chưa có những cơ chế chính sách mạnh để hỗ trợ và thúc đẩy sự hình thành và phát triển các nhóm nghiên cứu (NNC) trong các trường đại học. Nếu có sự hỗ trợ cũng là mức kinh phí rất nhỏ.
Hội thảo về Hệ thống thủy lợi Cái Lớn-Cái Bé: Đề cao định hướng phát triển- 19/11/18 Ngày 29/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Thủy lợi Việt Nam tổ chức hội thảo về Dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn-Cái Bé. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất với báo cáo của Viện quy hoạch Thủy lợi Miền Nam về việc đề cao quan điểm xem thủy lợi là ngành định hướng phát triển.
Cần sớm xây dựng, lắp đặt hệ thống quan trắc và cảnh báo lũ quét, sạt lở đất- 19/12/17 Hội nghị 'Công tác phòng chống lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và đánh giá nhanh chỗ ở an toàn cho người dân ở một số tỉnh miền núi' đã diễn ra vào chiều 15/12, tại Hà Nội.
Cà Mau nỗ lực ứng phó sạt lở ven biển- 12/10/17 Thời gian qua, tỉnh Cà Mau đã tích cực phối hợp các đơn vị chức năng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) tìm tòi, nghiên cứu những cách làm hay, những mô hình mới nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, nước biển dâng gây nên sạt lở đất ven biển đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng…
Trang: /2 12
Số người đang online:
6
Số lượt truy cập:
3,527,751
© Bản quyền nội dung thuộc về Viện Thủy Công
Địa chỉ: Số 3 Ngõ 95, phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP Hà nội.
Điện thoại: 04.35632821 Fax: +(84)4.35637750

Mọi thông tin sao chép từ website này đều phải ghi rõ nguồn www.thuycong.ac.vn

Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy Lợi