Đêm hội Trăng rằm Viện Thủy công

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện, công đoàn, ban nữ công và đoàn thanh niên Viện Thủy công đã phối hợp tổ chức một đêm Hội trăng rằm thật hào hứng sôi nổi đem lại niềm vui cho các con em cán bộ Viện.

Ngày 13 tháng 8, trong không khí mát mẻ trong lành, dưới ánh trăng sáng tỏa rộng tròn đầy, tại Hội diễn ngoài trời trong khuôn viên Viện, từ rất sớm, các cán bộ của Viện đã đưa các con đến để vui Tết trung thu, đây là một hoạt động thường niên thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó trong gia đình lớn Viện Thủy công.

Các con được gặp chú Cuội, gặp chị Hằng và xem múa lân, tham gia các trò chơi và biểu diễn các tiết mục văn nghệ... Mặc dù không được tập luyện nhưng các bé đều rất tự tin và xuất sắc. Chứng kiến niềm hạnh phúc vô bờ của các con, các bậc phụ huynh cũng trẻ lại, đầy xúc động. Chủ tịch công đoàn Viện, TS Nguyễn Thành Công cũng gửi tới các con những lời chúc tốt đẹp. Mong rằng, hoạt động này được duy trì tạo nên một ngày Tết Trung thu đầy ý nghĩa, là một sân chơi vui và bổ ích cho các con, tạo sự gắn kết chung giữa các cán bộ của Viện. 

Số người đang online:
9
Số lượt truy cập:
3,114,422
© Bản quyền nội dung thuộc về Viện Thủy Công
Địa chỉ: Số 3 Ngõ 95, phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP Hà nội.
Điện thoại: 04.35632821 Fax: +(84)4.35637750

Mọi thông tin sao chép từ website này đều phải ghi rõ nguồn www.thuycong.ac.vn

Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy Lợi