Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó viện trưởng Trần Văn Thái

Ngày 29/3/2017 tại Hội trường Viện Thủy công diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý cho TS Trần Văn Thái giữ chức Phó Viện trưởng Viện Thủy công. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Vũ Việt – Bí thư đảng ủy, giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, TS Đặng Hoàng Thanh – Đảng ủy viên, Trưởng ban Tổ chức – Hành chính Viện KHTLVN, Ban lãnh đạo Viện Thủy công và toàn thể cán bộ viên chức thuộc Viện Thủy công.

Tại buổi Lễ, TS Đặng Hoàng Thanh công bố Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý. PGS.TS Nguyễn Vũ Việt đã trao Quyết định cho đồng chí Trần Văn Thái và có những phát biểu tâm huyết đối với TS Trần Văn Thái nói riêng và Viện Thủy công nói chung. Qua đó, PGS.TS Nguyễn Vũ Việt ủng hộ chương trình hành động của đồng chí Trần Văn Thái có sự gắn kết mạnh mẽ với chiến lược phát triển của Viện trong việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu Khoa học phục vụ những vấn đề cấp thiết của Ngành như: công nghệ bảo vệ bờ, công trình ngăn sông…

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Quốc Dũng, viện trưởng Viện Thủy công đặt kỳ vọng lớn cho TS Trần Văn Thái thực hiện chiến lược phát triển khoa học công nghệ, tương ứng với phát triển nhân lực theo hướng nhóm nghiên cứu mũi nhọn.

TS Trần Văn Thái gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Viện KHTLVN, lãnh đạo Viện Thủy công và các cộng sự, đồng thời cũng có những kế hoạch cụ thể trong chiến lược phát triển Viện Thủy công giai đoạn 2016-2020, đặc biệt đạt mỗi năm công nhận một sáng chế, tạo thương hiệu mới cho Viện bên cạnh các công nghệ đã thành công. Đồng chí cũng nhấn mạnh xu hướng đầu tư cho khoa học công nghệ đang được quan tâm và đầu tư lớn, chỉ sợ không có ý tưởng chứ không sợ thiếu vốn. Việc phát triển Viện Thủy công gắn với nghiên cứu công nghệ mới là chiến lược “sống còn” đối với một Viện Nghiên cứu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

TS. Đặng Hoàng Thanh công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó viện trưởng Trần Văn Thái

PGS.TS Nguyễn Vũ Việt trao Quyết định và chúc mừng TS. Trần Văn Thái

Lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Ban lãnh đạo Viện Thủy công chúc mừng Phó viện trưởng Trần Văn Thái

Các đơn vị chúc mừng Phó viện trưởng Trần Văn Thái

 

 

 

Số người đang online:
29
Số lượt truy cập:
3,155,962
© Bản quyền nội dung thuộc về Viện Thủy Công
Địa chỉ: Số 3 Ngõ 95, phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP Hà nội.
Điện thoại: 04.35632821 Fax: +(84)4.35637750

Mọi thông tin sao chép từ website này đều phải ghi rõ nguồn www.thuycong.ac.vn

Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy Lợi