Viện Thủy công được trao tặng Huân chương lao động hạng nhì

Hội nghị tổng kết Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2018 về phía Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có Ông Hoàng Văn Thắng - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Ông Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn ngành; đại diện lãnh đạo các Tổng cục Thủy lợi, Tổng cục Phòng chống thiên tai và các Cục, Vụ, Đại diện Cục An ninh kinh tế nông lâm ngư nghiệp; đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế. Ngoài ra còn có đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; đại diện Công ty KTCTTL Dầu Tiếng; Viện Chính sách chiến lược; đại diện các Hội: Hội Thủy lợi, Hội đập lớn và phát triển nguồn nước, Hội Tưới tiêu Việt Nam, Hội địa chất Thủy văn; các nguyên lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, chuyên gia và các nhà quản lý có sự hợp tác chặt chẽ với Viện ở trong và ngoài ngành và đại diện các cơ quan truyền thông báo chí trong nước, các lãnh đạo đơn vị trực thuộc Viện.Tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, với những nỗ lực, cố gắng và cống hiến hết mình của Ban lãnh đạo Viện cùng tập thể  cán bộ, Viện Thủy công đã gặt hái được nhiều phần thưởng cao quý mà nổi bật là được Chính phủ, Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì

Thay mặt Đảng, Chính phủ, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho Viện Thủy công

Hội nghị đánh dấu những thành công của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã đạt được trong năm qua, trong đó Viện Thủy công đóng góp một phần quan trọng vào thành tích chung của Viện. Với những đóng góp đó, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã trao tặng Viện Thủy công giải nhất thi đua.

Viện Thủy công đạt giải nhất thi đua các đơn vị trong Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

Viện Thủy công đóng góp 01/03 Bản quyền về Thiết bị làm phẳng hố móng đập Xà lan, 06/12 bài báo ISI và Scopus trong thành công của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và cũng được Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trao thưởng cho tập thể nhóm nghiên cứu, tác giả bài báo.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Viện Thủy công. Với chiến lược đúng đắn, tâm huyết của các lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể, Viện Thủy công đã đạt được các thành tích đáng ghi nhận và đóng góp cho sự phát triển của Thủy lợi nói riêng và đất nước nói chung. Trong giai đoạn tới, với nhiều thách thức mới nhưng các cán bộ của Viện vẫn luốn phấn đấu để đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa.

Thùy Dương

Số người đang online:
46
Số lượt truy cập:
3,529,756
© Bản quyền nội dung thuộc về Viện Thủy Công
Địa chỉ: Số 3 Ngõ 95, phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP Hà nội.
Điện thoại: 04.35632821 Fax: +(84)4.35637750

Mọi thông tin sao chép từ website này đều phải ghi rõ nguồn www.thuycong.ac.vn

Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy Lợi