Lễ công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Viện trưởng và bổ nhiệm lại chức vụ Phó viện trưởng Viện Thủy công

Ngày 05 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường Viện Thủy công diễn ra Lễ công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Viện trưởng và bổ nhiệm lại chức vụ Phó viện trưởng Viện Thủy công. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy, giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS Trần Đình Hòa - phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS.TS Đặng Hoàng Thanh - Trưởng ban Tổ chức hành chính Viện khoa học Thủy lợi Việt Nam, lãnh đạo Viện Thủy công và các lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện.

Tại buổi lễ, ông Đặng Hoàng Thanh Trưởng ban Tổ chức hành chính Viện khoa học Thủy lợi Việt Nam đã đọc các Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Viện trưởng viện Thủy công đối với GS.TS Nguyễn Quốc Dũng, Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó viện trưởng Viện Thủy công cho PGS.TS Nguyễn Thành Công. 

PGS.TS Nguyễn Vũ Việt - giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi  trân trọng trao các quyết định và có lời phát biểu tại buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Vũ Việt đánh giá cao vai trò lãnh đạo tiên phong của GS.TS Nguyễn Quốc Dũng và PGS.TS Nguyễn Thành Công trong 10 năm xây dựng và Phát triển Viện Thủy công. Bên cạnh đó, giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cũng có những định hướng trong giai đoạn tới để ổn định tổ chức và phát triển Viện theo Nghị quyết 19 của Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương khóa XII về việc tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cũng ủng hộ chiến lược phát triển của Viện Thủy công và luôn  tạo điều kiện để nâng cao cơ sở vật chất của Viện đáp ứng giai đoạn phát triển mới của Viện.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Đình Hòa cũng có những phát biểu trên cương vị là lãnh đạo trực tiếp và vừa là người con của Viện Thủy công, GS.TS Trần Đình Hòa cũng luôn ủng hộ và mong Viện Thủy công có những bước phát triển mới mạnh mẽ, tập thể Viện luôn giữ vững đoàn kết để thực hiện các mục tiêu chung của Viện.

Đáp lại lời phát biểu, GS.TS Nguyễn Quốc Dũng và PGS.TS Nguyễn Thành Công trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Khoa học Thủy lợi Việt Nam và cũng có chương trình hình động thiết thực để ổn định tổ chức, ổn định bộ máy để phát triển Viện trong các yêu cầu mới của Ngành nói riêng và đất nước nói chung.

Các hình ảnh tại buổi Lễ

Số người đang online:
17
Số lượt truy cập:
3,527,768
© Bản quyền nội dung thuộc về Viện Thủy Công
Địa chỉ: Số 3 Ngõ 95, phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP Hà nội.
Điện thoại: 04.35632821 Fax: +(84)4.35637750

Mọi thông tin sao chép từ website này đều phải ghi rõ nguồn www.thuycong.ac.vn

Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy Lợi