Lễ hội đêm rằm Trung thu tại Viện Thủy công

Cứ mỗi dịp Trung thu, được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Viện, công đoàn và đoàn thanh niên Viện Thủy công phối hợp tổ chức cho con em các cán bộ Viện một đêm Hội trăng rằm thật ý nghĩa. Với các em nhỏ thì khi Trung thu về, đường phố tấp nập đèn hoa, các em nhỏ lại thấy háo hức mong chờ được đến cơ quan của bố mẹ. Các bé còn miệt mài tập luyện các tiết mục biểu diễn để góp vui cho đêm hội. Trong không khí vui tươi, được gặp chị Hằng, chú Cuội, được xem múa Lân, chơi các trò chơi, bé nào cũng hào hứng.

GS.TS Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Thủy công luôn dành sự quan tâm đến các cháu nhỏ, tại Đêm hội, GS Nguyễn Quốc Dũng cũng chúc các cháu luôn chăm ngoan, vươn lên trong học tập và rèn luyện, chúc các cháu có một đêm hội thật vui.

PGS.TS Nguyễn Thành Công cũng tặng quà cho các em nhỏ. Sự quan tâm của lãnh đạo Viện, công đoàn và đoàn thanh niên trong ngày Tết thiếu nhi là sự gắn kết tình cảm của tập thể các cán bộ của Viện, sự khích lệ đối với các con em các cán bộ và để các bé luôn tự hào về nơi công tác của ba mẹ mình.

Một số hình ảnh của Đêm Hội trăng rằm

 

Số người đang online:
30
Số lượt truy cập:
3,155,956
© Bản quyền nội dung thuộc về Viện Thủy Công
Địa chỉ: Số 3 Ngõ 95, phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP Hà nội.
Điện thoại: 04.35632821 Fax: +(84)4.35637750

Mọi thông tin sao chép từ website này đều phải ghi rõ nguồn www.thuycong.ac.vn

Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy Lợi